Bảng hiệu alu chữ nổi mica tại Long Khánh

Bảng hiệu alu chữ nổi mica tại Long Khánh

Bảng hiệu alu chữ nổi mica là gì?

Bảng hiệu alu chữ nổi mica là mẫu bảng quảng cáo sử dụng tấm alu ốp làm bảng hiệu, sau đó dán các mẫu chữ nổi mica trên mặt alu. Bảng hiệu ốp alu gắn chữ nổi mica tại Long Khánh được khách hàng rất ưa chuộng vì giá thành hợp lý và độ bền cao.

Bảng biển alu chữ nổi mica phù hợp cho mọi loại bảng hiệu công ty, cửa hàng, văn phòng, shop, siêu thị, nhà hàng, khách sạn và mọi cơ sở kinh doanh dịch vụ tại Long Khánh, Đồng Nai.

Công ty quảng cáo Nolimit chúng tôi chuyên thiết kế thi công các mẫu bảng hiệu alu chữ nổi mica đẹp tại Long Khánh theo yêu cầu với mọi loại mẫu mã, font chữ, màu sắc với giá thành phù hợp nhất.

Mẫu bảng quảng cáo alu micađẹp

Kính mời quý khách hàng có nhu cầu làm bảng hiệu tại Long Khánh xem qua các mẫu bảng hiệu của công ty quảng cáo Nolimit chúng tôi đã thiết kế thi công để tham khảo thêm.

Công ty làm bảng biển alu mica tại Long Khánh

Công ty quảng cáo Nolimit là đơn vị chuyên thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo tại Long Khánh giá rẻ và phù hợp cho mọi nhu cầu. Các loại bảng hiệu quảng cáo phổ biến nhất như bảng biển hiệu alu chữ nổi mica, bảng hiệu mica, bảng biển quảng cáo chữ nổi inox, ốp alu..

Hãy liên hệ với công ty quảng cáo Nolimit để được hỗ trợ, tư vấn và báo giá các mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp và phù hợp nhất.

  • Công ty quảng cáo Nolimit ADV
  • Liên hệ tư vấn: Nguyễn Hồng Phong
  • Phone: 0916 070 789
  • Email: phong.nolimit@gmail.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn quảng cáo, thi công alu, gia công mica, trang trí nội ngoại thất quảng cáo phù hợp với nhu cầu của bạn tại Long Khánh.
Bảng hiệu alu chữ nổi mica có bền không ?

Mẫu bảng hiệu alu chữ nổi mica có độ bền từ 6-8 năm trong mọi khí hậu.

Thi công loại bảng hiệu này nhanh không

Tùy thuộc vào từng thiết kế của khách hàng, tuy nhiên thời gian thi công thường từ 4-7 ngày.

Bảo hành thế nào?

Chúng tôi bảo hành sản phẩm từ 12 tháng.