Làm bảng hiệu hiflex tại Long Khánh

Bảng hiệu Hiflex tại Long Khánh

Bảng hiệu hiflex tại Long Khánh được công ty quảng cáo Nolimit thiết kế thi công lắp đặt theo mọi mẫu mã thiết kế và ý tưởng từ khách hàng. Bảng hiệu hiflex tại Long Khánh là mẫu bảng hiệu quảng cáo giá rẻ nên thường được sử dụng nhiều hiện nay, phù hợp cho các cửa hàng, quán ăn, đại lý, shop, showroom, siêu thị.

Bảng hiệu hiflex có hai loại phổ biến đó là bảng hiệu hiflex lót tôn mỏng và bảng hiệu hiflex không lót tôn. Lớp bạt hiflex sau khi được in ấn bằng máy kỹ thuật số sau đó được phủ lên hộp khung sắt vuông, căng bạt và đóng viền nhôm cố định bằng đinh vít.

Bạt hiflex ngoài làm bảng hiệu hiflex ra, chúng còn sử dụng làm hộp đèn quảng cáo giá rẻ tại Long Khánh. Sử dụng bóng đèn neon chiếu sáng bên trong, hộp đèn hiflex được căng phủ bởi lớp bạt hiflex màu sữa, giúp ánh sáng xuyên qua rất tốt.

Báo giá bảng hiệu hiflex tại Long Khánh

Ưu điểm của loại bảng biển bạt hiflex là giá thành rẻ, màu sắc đẹp, hiện thị rõ ràng, sắc nết, thi công lắp đặt nhanh gọn. Nhược điểm của bảng hiệu hiflex là độ bền kém thường chỉ sử dụng từ 1-2 năm, dễ bị rách, xuống màu.

Dưới đây là một số báo giá bảng hiệu hiflex tại Long Khánh tham khảo, báo giá sẽ tùy thuộc vào từng yêu cầu của khách hàng nên sẽ có thay đổi khác nhau.

Bảng hiệu hiflex có lót tôn giá từ 290.000 – 360.000 VNĐ/m2

Bảng hiệu hiflex không lót tôn giá từ: 230.000 – 290.000 VNĐ/m2.

Hộp đèn hiflex 2 mặt bóng neon chiếu sáng giá từ 450.000 – 600.000 VNĐ/m2.

Công ty làm bảng hiệu hộp đèn hiflex

Quý khách hàng, đối tác khi có nhu cầu làm bảng hiệu hiflex tại Long Khánh giá rẻ xin vui lòng liên hệ với công ty quảng cáo Long Khánh chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá tốt nhất.

Công trình, dự án, chuỗi bảng hiệu hiflex khi làm với số lượng lớn sẽ có báo giá sỉ tốt hơn. Thi công lắp đặt tại các tỉnh thành theo yêu cầu.